Wiki nhà đầu tư : Warren Buffett

Warren Buffett sinh ngày 30 tháng 8 năm 1930 là một trong những nhà đầu tư, doanh nhân và nhà từ thiện vĩ đại nhất toàn cầu người Mỹ. Ông là nhà đầu tư thành công nhất thế giới, cổ đông lớn nhất kiêm giám đốc hãng Bơ sai Ha thơ uây và được tạp chí Forbes xếp ở vị trí người giàu thứ sáu thế giới tài sản chừng 88,6 tỷ USD tính đến tháng 11 năm 2020. Ông rất nổi tiếng do sự kiên định trong triết lý đầu tư giá trị cũng như lối sống tiết kiệm dù sở hữu khối tài sản khổng lồ.
Ông còn được biết đến với câu nói hay nhất của ông : “hãy sợ hãi khi người khác tham lam và hãy tham lam khi người khác sợ hãi”.
Khi còn nhỏ, ông đã thể hiện được khả năng kinh doanh của mình. Năm 1943, Warren Buffett kiếm được khoản tiền đầu tiên bằng cách bán xe đạp của mình cộng với việc giao báo đem lại mức thù lao cho ông là 35 USD. Thời niên thiếu ông cũng tham gia vào một số dự án để kiếm tiền, ông cũng tiết kiệm tiền và tìm cách đầu tư số tiền mà mình kiếm được.
Warren Buffett còn nổi danh là nhà từ thiện đã tặng 99% giá trị tài sản của mình cho hoạt động của quỹ từ thiện do tỷ phú Mỹ là Bill Gates sáng lập. Năm 2011, Warren Buffett đã được tổng thống Obama trao tặng Huân chương Tự do. Ông vừa là chủ tịch kiêm CEO của Bơ sai Ha thơ uây. Nhiều năm qua ông luôn nằm trong danh sách những người giàu có nhất thế giới. Hơn nữa, Warren Buffett còn được xem là nhà đầu tư thành công nhất của thế kỷ 20.
Thế giới tài sản cảm ơn sự quan tâm theo dõi của quý vị , xin kính chào và hẹn gặp lại.

—————————————————————-
🔥THẾ GIỚI TÀI SẢN – GIA TĂNG TÀI SẢN BỀN VỮNG 🔥.
Thế Giới Tài Sản – tổ chức chuyên đào tạo và cung cấp kiến thức về giao dịch đầu tư tài chính hàng đầu Việt Nam.
★ Hãy cập nhật thông tin mới nhất của Thegioitaisan.com tại: ★
Hotline: 0944.944.579
Email: Thegioitaisanfx@gmail.com
Facebook: THẾ GIỚI TÀI SẢN
Website: Thegioitaisan.com
#chungkhoanphaisinh
#thegioitaisan #elitestrategies #chungkhoanmoingay #new #dautuchungkhoanchonguoimoibatdau #tinchungkhoan #chungkhoanchonguoimoi #chungkhoan #tonghopchungkhoan #xuhuongchungkhoan #dautuchungkhoanonline #daututaichinh40 #tudotaichinh #bantintonghop #chungkhoandedang #chungkhoanphaisinhchonguoimoidehieu