Wiki nhà đầu tư: Kyle Bass

Nhà đầu tư Kyle Bass sinh năm 1969, là một nhà quản lý quỹ đầu cơ người Mỹ . Ông là người sáng lập và là hiệu trưởng của Hayman Capital Management, một quỹ đầu cơ có trụ sở tại Dallas, tập trung vào các sự kiện toàn cầu.
Trước khi thành lập Hayman Capital Management vào năm 2005, ông có thời gian ngắn làm việc tại Prudential Securities từ năm 1992 đến 1994 trước khi gia nhập Bear Stearns vào năm 1994. Tại Bear Stearns , ông thăng tiến nhanh chóng, trở thành giám đốc điều hành cấp cao ở tuổi 28, trong số những người trẻ nhất trong lịch sử của công ty mang danh hiệu như vậy.
Năm 2001, ông gia nhập Legg Mason , ký hợp đồng 5 năm để thành lập văn phòng cổ phần tổ chức đầu tiên của công ty tại Texas.
Ngay sau khi thành lập quỹ đầu cơ vào tháng 2 năm 2006, ông tin rằng có bong bóng bất động sản nhà ở tại Hoa Kỳ, một trong số ít các nhà đầu tư dự đoán thành công và hưởng lợi từ cuộc khủng hoảng thế chấp dưới chuẩn, mang lại cho ông danh tiếng trong ngành dịch vụ tài chính. Đến đầu năm 2019, Hayman có 423,6 triệu đô la tài sản tùy ý được quản lý, giảm từ 2,3 tỷ đô la vào cuối năm 2014.
Thế giới tài sản vừa gửi đến bạn video wiki nhà đầu tư: Kyle Bass với những dấu ấn nổi bật. Hy vọng bạn sẽ thành công trong kinh doanh.
Thế giới tài sản cảm ơn sự quan tâm theo dõi của quý vị, xin kính chào và hẹn gặp lại trong những video tiếp theo. —————————————————————-
THẾ GIỚI TÀI SẢN – GIA TĂNG TÀI SẢN BỀN VỮNG .
Thế Giới Tài Sản – tổ chức chuyên đào tạo và cung cấp kiến thức về giao dịch đầu tư tài chính hàng đầu Việt Nam.
★ Hãy cập nhật thông tin mới nhất của Thegioitaisan.com tại: ★
Hotline: 0944.944.579
Email: Thegioitaisanfx@gmail.com
Facebook: THẾ GIỚI TÀI SẢN
Website: Thegioitaisan.com
#chungkhoanphaisinh
#thegioitaisan #elitestrategies #chungkhoanmoingay #new #dautuchungkhoanchonguoimoibatdau #tinchungkhoan #chungkhoanchonguoimoi #chungkhoan #tonghopchungkhoan #xuhuongchungkhoan #dautuchungkhoanonline #daututaichinh40 #tudotaichinh #bantintonghop #chungkhoandedang #chungkhoanphaisinhchonguoimoidehieu

Kiến thức đầu tư