Khóa học chứng khoán phái sinh thực chiến ngày 22.06.2022 – Thế Giới Tài Sản

CƠ HỘI HAY RỦI RO CHO NHÀ ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN TRONG THỜI KỲ KHỦNG HOẢNG ?
Nếu bạn đã và đang băn khoăn…
+ Làm thế nào để tránh những sai lầm gây mất tiền kinh điển trên thị trường chứng khoán, đặc biệt trong thời kỳ khủng hoảng?
+ Hay đã và đang tham gia đầu tư vào chứng khoán nhưng chưa đạt được lợi nhuận mong muốn?
Thì hãy đăng ký tham gia ngay khóa học Zoom online : KHOÁ HỌC: “CHIA SẺ CƠ HỘI THỊ TRƯỜNG TÀI CHÍNH 4.0”. để nắm bắt cơ hội và có chiến lược bảo tồn vốn đạt hiểu quả ngay từ lần đầu tư đầu tiên.
Cùng với giảng viên chứng khoán phái sinh của Phố Đầu Tư, Ms. Hà Linh.
Khoá học được triển khai trên hình thức zoom vào khung giờ 21h00 – 22h00 ngày 22.06.2022( Tối thứ 4 hàng tuần).
– Hình thức: Online Zoom nhóm kín
– Đăng ký nhận vé học Chứng Khoán Miễn Phí tại đây: https://phodautu.com/dang-ky-tu-van
– Hoặc comment họ tên, số điện thoại ở bài viết này
TẠO ĐIỀU KIỆN CHO NHÀ ĐẦU TƯ THUẬN LỢI GIỜ HỌC PHÙ HỢP VÀ HỌC TẠI NHÀ – AN TOÀN MÙA DỊCH – MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN

——————————–
👨‍💻 Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn kênh đầu tư nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu thì hãy liên hệ với chúng tôi – Thế Giới Tài Sản Fx là tổ chức chuyên đào tạo và cung cấp kiến thức về giao dịch hàng hoá, chứng khoán phái sinh, chứng khoán quốc tế, giao dịch ngoại hối.. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo khách hàng để đầu tư. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ hỗ trợ kết nối cho nhà đầu tư một số sàn giao dịch uy tín trên toàn thế giới.
🏢 Thế Giới Tài Sản Fx cung cấp giải pháp tổ chức các khóa học, chương trình đào tạo online và offline chuyên nghiệp hàng tuần từ các chuyên gia hàng đầu với mục đích hỗ trợ nâng cao kiến thức, phân tích kỹ thuật thực chiến giúp các nhà đầu tư có thể làm chủ phương pháp giao dịch độc quyền của phố đầu tư mang lại lợi nhuận trong thị trường nghìn Tỷ. Chúng tôi có đầy đủ các giải pháp cho các nhà đầu tư bận rộn và các nhà đầu tư có thời gian.
☎️ Liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0944.944.579 để nhận được tư vấn từ các chuyên gia tài chính của chúng tôi nhé.
🌐 Xem chi tiết tại Website: Thegioitaisan.com để biết thêm các thông tin về thị trường chứng khoán.

Kiến thức đầu tư