Khóa học chứng khoán phái sinh thực chiến ngày 06.07.2022 – Thế Giới Tài Sản

Tình hình thế giới đã và đang thay đổi từng ngày, khi tình hình xung đột tăng cao cũng là lúc mọi người đối diện với một thách thức lớn về giá nhiên liệu. Vì vậy, ắt hẳn một trong số chúng ta cũng từng đặt ra câu hỏi “làm thế nào để sinh lời với thị trường nhiên liệu?”
Bạn đang đau đầu vì:
Liệu số tiền mà bạn đang có sẽ tiếp tục giảm đi vì lạm phát đến bao nhiêu lần khi tiếp tục gửi ngân hàng?
Có nên rút tiền gửi tiết kiệm để chuyển sang các kênh đầu tư khác?
Đầu tư xăng dầu bằng cách nào, có cần số vốn lớn hay không ?
…. Và Thegioitaisan.com tin chắc rằng bạn còn vô vàn câu hỏi khác nữa
Để hiểu rõ được thị trường mới mẻ này, bạn sẽ cần gặp gỡ và lắng nghe những người trong cuộc chia sẻ. Hiểu được nhu cầu đó, Thegioitaisan.com liên tục tổ chức các khóa học đầu tư chứng khoán miễn phí với sự góp mặt của Ms. Hà Linh –  chuyên gia phân tích về thị trường chứng khoán phái sinh đến từ Thegioitaisan.com, để giải đáp cho các bạn về nghệ thuật mới khi đầu tư thị trường chứng khoán với chủ đề : “CHIA SẺ CƠ HỘI THỊ TRƯỜNG TÀI CHÍNH 4.0”.
Đối tượng tham gia: Tất cả mọi người có mong muốn tìm hiểu để đa dạng hoá danh mục đầu tư của mình
Thời gian: 21h00 – 22H00 ngày 06.07.2022
Phương thức tham dự: Miễn phí qua nền tảng Zoom
Còn chần chờ gì nữa khi không tham gia cùng chúng tôi
Đăng ký khóa học tại: https://Thegioitaisan.com/dang-ky-tu-van

——————————–
👨‍💻 Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn kênh đầu tư nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu thì hãy liên hệ với chúng tôi – Thế Giới Tài Sản Fx là tổ chức chuyên đào tạo và cung cấp kiến thức về giao dịch hàng hoá, chứng khoán phái sinh, chứng khoán quốc tế, giao dịch ngoại hối.. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo khách hàng để đầu tư. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ hỗ trợ kết nối cho nhà đầu tư đến với một số sàn giao dịch chứng khoán uy tín, minh bạch trên toàn thế giới mà chúng tôi đã trải nghiệm qua.
🏢 Thế Giới Tài Sản Fx cung cấp giải pháp tổ chức các khóa học, chương trình đào tạo online và offline chuyên nghiệp hàng tuần từ các chuyên gia hàng đầu với mục đích hỗ trợ nâng cao kiến thức, phân tích kỹ thuật thực chiến giúp các nhà đầu tư có thể làm chủ phương pháp giao dịch độc quyền của phố đầu tư mang lại lợi nhuận trong thị trường nghìn Tỷ. Chúng tôi có đầy đủ các giải pháp cho các nhà đầu tư bận rộn và các nhà đầu tư có thời gian.
☎️ Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đầu tư tài chính hiệu quả dành cho bạn từ các chuyên gia của chúng tôi.
Hotline: 0944944579 ( Zalo/Call).
🌐 Xem chi tiết tại Website: https://thegioitaisan.com/ để biết thêm các thông tin về thị trường tài chính, chứng khoán quốc tế…

 

Kiến thức đầu tư