VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Với tinh thần lấy con người là nền tảng để phát triển, văn hóa doanh nghiệp THẾ GIỚI TÀI SẢN GROUP trước hết là văn hóa của sự chuyên nghiệp, đoàn kết và cống hiến hết mình; kế đến là văn hóa làm việc hiệu quả, vì mục tiêu mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng và những giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng, xã hội.

Được sống và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, lao động và hưởng thụ, thu nhập do chính bạn quyết định. Đó chính là những nét riêng biệt khi đến với Thế Giới Tài Sản.

Thế Giới Tài Sản là một doanh nghiệp có văn hóa đặc biệt – nơi mỗi người được tự do phát triển tối đa năng lực chuyên môn và được phát huy mọi khả năng của bản thân.

Trong suốt lịch sử xây dựng và phát triển của mình, Chúng tôi luôn chú trọng phát triển văn hóa doanh nghiệp.

Sống và làm việc

Các khái niệm tưởng như mâu thuẫn sẽ trở nên đơn giản và dễ chịu khi đến với ngôi nhà Thế Giới Tài Sản. Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra một môi trường làm việc và không gian thoải mái nhất, nơi các thành viên được sống và làm việc một cách hưng phấn, phát huy mọi năng lực và sáng tạo. 8 giờ làm việc sẽ trở nên có ý nghĩa và đáng “sống” khi bạn được làm việc, được cống hiến và hết lòng hết sức với những đam mê cháy bỏng của mình.

Lao động và hưởng thụ

Tất cả những thành viên trong đại gia đình Thế Giới Tài Sản đều cố gắng nỗ lực vun đắp xây dựng để Thế Giới Tài Sản có nền văn hóa riêng biệt đặc sắc, là cầu nối vững chắc đưa các thành viên Thế Giới Tài Sản xích lại gần nhau hơn.

Thu nhập do chính bạn tự quyết

Thế Giới Tài Sản cũng là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc xây dựng mô hình “nhân viên có quyền tự quyết thu nhập cho mình” với mô hình hạch toán độc lập cho các đơn vị kinh doanh.

Quan tâm và thấu hiểu

Thế Giới Tài Sản có “Quỹ Những tấm lòng Nhân ái” là nhịp cầu để kết nối, chia sẻ những hoàn cảnh khó khăn trong công ty và cả cộng đồng. Thông qua Quỹ, anh chị em có thể tham gia các hoạt động từ thiện thiết thực để có thêm những trải nghiệm quý giá trong cuộc sống.