THẾ GIỚI TÀI SẢN

ĐƠN VỊ TƯ VẤN ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Luôn phấn đấu để trở thành người đứng đầu trong từng lĩnh vực của mình, phát triển bền vững với lợi ích cao nhất cho Thế Giới Tài Sản và cộng đồng.

 Thế Giới Tài Sản được chính thức thành lập ngày 30/06/2018 với ước mơ trở thành một doanh nghiệp Việt Nam có tầm vóc quốc tế, Công ty hiện đầu tư kinh doanh trong các lĩnh vực : Bất động sản, xây dựng, đầu tư công nghệ, đầu tư tài chính, kinh doanh dịch vụ và các lĩnh vực đầu tư khác…

♦ Với mục tiêu phấn đấu để trở thành công ty tư vấn đầu tư và dịch vụ tài chính chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, có chất lượng dịch vụ và sản phẩm đa dạng, hoạt động theo chuẩn mực quốc tế, có năng lực cạnh tranh mạnh mẽ với các công ty cùng lĩnh vực trong nước và khu vực. Thế Giới Tài Sản hỗ trợ tối đa các doanh nghiệp và tổ chức thông qua việc cung cấp giải pháp chiến lược, đầu tư, huy động vốn và quản trị rủi ro, hỗ trợ và tạo dựng cho doanh nghiệp môi trường tốt nhất để hoạt động và phát triển.

♦ Sự phát triển của Thế Giới Tài Sản trong nhiều năm qua đã cho thấy khả năng nhạy bén trong việc phát hiện những ngành kinh doanh có tiềm năng và dám chấp nhận mạo hiểm. Chúng tôi tập trung đầu tư vào giá trị của tài sản để tạo ra lợi nhuận cao và bền vững nhất có thể.

♦ Thách thức lớn nhất đối với chúng tôi ngày nay là làm sao hoạt động cùng lúc trên nhiều lĩnh vực với quy mô ngày càng mở rộng, nhưng vẫn phải đảm bảo hiệu quả kinh doanh cùng khả năng thích ứng linh hoạt với mọi biến động.

♦ Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, chúng tôi cam kết phấn đấu vươn lên trở thành một doanh nghiệp vững mạnh, mang đến ích lợi thiết  thực cho Quý khách hàng, Quý cổ đông, Quý đối tác và đóng góp nhiều thành tựu cho Đất nước.

SỨ MỆNH – TẦM NHÌN – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

I . SỨ MỆNH 

♦ Hướng đến giá trị gia tăng tài chính không chỉ cho ban lãnh đạo công ty, các cổ đông mà còn cho các nhà đầu tư nhỏ, những con người chưa có nhiều điều kiện về kinh tế cũng có thể gia tăng tài chính, thay đổi chất lượng cuộc sống cùng “Thế Giới Tài Sản“..

♦ Xây dựng mô hình quản trị tiên tiến và hiệu quả, đảm bảo sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, gia tăng giá trị cho cổ đông và đối tác.

♦ Chuyên nghiệp hóa đội ngũ nhân sự và cơ cấu tổ chức hoạt động, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, khuyến khích sự nỗ lực phấn đấu, đóng góp và gắn bó lâu dài với công ty.

“Kết Nối” giữa khách hàng, doanh nghiệp và nhà đầu tư để cùng nhau đi tới “Thành Công”.

II. TẦM NHÌN 

♦ Trở thành một trong những công ty hàng đầu về đầu tư tài chính.

♦ Tạo môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất cho đội ngũ cán bộ nhân viên của Công ty;

♦ Tạo điều kiện cho cán bộ chủ động phát huy tối đa năng lực và khả năng sáng tạo trong công việc;

♦ Phát triển và giữ vững uy tín hàng đầu về đầu tư tài chính, mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, và sự hài lòng nhất cho cổ đông.

♦ Chúng tôi không ngừng đổi mới, tìm kiếm, sáng tạo trong việc đầu tư để góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người việt và nâng tầm quốc tế của thương hiệu việt trên trường quốc tế. 

♦ Chúng tôi không ngừng hoàn thiện bộ máy hoạt động, mô hình tổ chức với đội ngũ cán bộ lãnh đạo cấp cao có đầy đủ Tâm, Đức, Tài và đội ngũ Cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, sáng tạo để tạo thành hệ thống điều hành, quản trị chuyên nghiệp, hiệu quả, có nội lực mạnh mẽ chuẩn bị cho giai đoạn phát triển bền vững hiện nay, bứt phá trong các giai đoạn tiếp theo.

♦ Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng kiến thức – kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt những hoạch định trong tương lai.

III. GIÁ TRỊ CỐT LỖI

♦ Uy tín đi đầu : Công Ty bảo vệ chữ tín như bảo vệ danh dự của chính mình, luôn chuẩn bị năng lực thực thi và nổ lực hết mình để đảo bảo đúng cam kết.

♦ Chất lượng phục vụ : Công Ty luôn đặt tiêu chí chất lượng làm nền tảng , chất lượng sản phẩm dịch vụ, chất lượng trong cam kết ,luôn tự tôn pháp luật , duy trì đạo đức , lấy khách hàng làm trung tâm.

♦ Tiên phong : Mở đường và mạnh dạn đương đầu dám vượt qua những thách thức để đón nhận cơ hội vươn đến thành công.

♦ Trách nhiệm : Với cộng đồng và xã hội.

♦ Tạo dựng sự khác biệt : Bằng tính đột phá sáng tạo trong kinh doanh và quản trị điều hành.

Để đạt được những mục tiêu này, toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ – nhân viên của Thế Giới Tài Sản quyết tâm không ngừng nỗ lực làm việc sáng tạo, từng bước phấn đấu đưa công ty trở thành một thương hiệu uy tín trên thị trường tài chính Việt nam, qua đó tạo dựng lợi ích gia tăng cho các doanh nghiệp, tổ chức, cổ đông đối tác cũng như đóng góp nhiều hơn cho xã hội.

Xin trân trọng cám ơn!