NGUỒN LỰC NHÂN SỰ

Với tầm nhìn chiến lược sắc nét, sự dẵn dắt sáng suốt của ban lãnh đạo cùng sự nỗ lực, tâm huyết của đội ngũ nhân viên, Thế Giới Tài Sản Group ngày càng phát triển và lớn mạnh không ngừng.

Mục tiêu của tôi là phải đưa “Thế Giới Tài Sản” trở thành công ty tư vấn tài chính về đầu tư số một của Việt Nam và phải tồn tại, bền vững hàng trăm năm .
 
Ông NGUYỄN ĐĂNG KHOA
Chủ tịch HĐQT Công Ty Cổ Phần Thế Giới Tài Sản

Ông NGUYỄN ĐĂNG KHOA

CT. HĐQT KIM TỔNG GIÁM ĐỐC

Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản và hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính.

Bà NGUYỄN THỊ VÂN ANH 

GIÁM ĐỐC TÀI CHÍNH

Chuyên gia về lĩnh vực  tài chính, Bà có hơn 7 năm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản và đầu tư tài chính cá nhân.

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

Không chỉ được đánh giá cao trên thị trường tài chính và bất động sản, nhiều năm qua, Thế Giới Tài Sản còn được đánh giá là nơi có môi trường làm việc lý tưởng, sở hữu đội ngũ nhân sự chất lượng cao, là điểm đến của nhân tài Việt.

  • Đội ngũ nhân sự tại Thế Giới Tài Sản rất hùng hậu và dạn dày kinh nghiệm. Tất cả các thành viên đều đáp ứng các yêu cầu về trình độ chuyên môn (phù hợp từng vị trí công việc), có tinh thần trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp và tính kỷ luật cao. 
  • Đội ngũ quản trị là những người có tầm vóc về tư duy, có kinh nghiệm trên thương trường và có tâm với sự phát triển chung của doanh nghiệp, xã hội, cộng đồng.

  • Đội ngũ quản lý là những người bản lĩnh vững vàng; dám đương đầu với thử thách và có năng lực quản lý tốt.
  • Đội ngũ nhân sự là những người trẻ đầy hoài bão và khát khao; tự tin; năng động và hết lòng với công việc, với khách hàng.

Tất cả đã hợp thành một đội ngũ mạnh cùng chung ý chí, quyết tâm và cùng vì mục tiêu chung: Đưa Thế Giới Tài Sản phát triển vững mạnh, vươn xa !