Về chúng tôi

Kính thưa Quý Cổ đông, Quý Khách hàng

Các đơn vị đối tác và toàn thể cán bộ – nhân viên.

Thế Giới Tài Sản xin gửi đến tất cả Quý vị lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

 Thế Giới Tài Sản được chính thức thành lập ngày 27/01/2021 ( đã hoạt động trước đó 3 năm ) với ước mơ trở thành một doanh nghiệp Việt Nam có tầm vóc quốc tế, Công ty hiện đầu tư kinh doanh trong các lĩnh vực : Bất động sản, đầu tư công nghệ, thương mai điện tử, đầu tư tài chính, đầu tư ngoại hối, chứng khoán, công nghệ,.. Tiếp đến sẽ mở rộng thêm kinh doanh dịch vụ – nhà hàng – khách sạn cao cấp, khu resort…

♦ Với mục tiêu phấn đấu để trở thành công ty đầu tư và dịch vụ tài chính chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, có chất lượng dịch vụ và sản phẩm đa dạng, hoạt động theo chuẩn mực quốc tế, có năng lực cạnh tranh mạnh mẽ với các công ty cùng lĩnh vực trong nước và khu vực. Thế Giới Tài Sản hỗ trợ tối đa các doanh nghiệp và tổ chức thông qua việc cung cấp giải pháp chiến lược, đầu tư huy động vốn và quản trị rủi ro, hỗ trợ và tạo dựng cho doanh nghiệp môi trường tốt nhất để hoạt động và phát triển.

♦ Sự phát triển của Thế Giới Tài Sản trong nhiều năm qua đã cho thấy khả năng nhạy bén trong việc phát hiện những ngành kinh doanh có tiềm năng và dám chấp nhận mạo hiểm. Chúng tôi tập trung đầu tư vào giá trị của tài sản để tạo ra lợi nhuận cao và bền vững nhất có thể.

♦ Thách thức lớn nhất đối với chúng tôi ngày nay là làm sao hoạt động cùng lúc trên nhiều lĩnh vực với quy mô ngày càng mở rộng, nhưng vẫn phải đảm bảo hiệu quả kinh doanh cùng khả năng thích ứng linh hoạt với mọi biến động.

♦ Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, chúng tôi cam kết phấn đấu vươn lên trở thành một doanh nghiệp vững mạnh, mang đến ích lợi thiết  thực cho Quý khách hàng, Quý cổ đông, Quý đối tác và đóng góp nhiều thành tựu cho Đất nước.

Xin trân trọng cám ơn!

ĐỐI TÁC World Group Fund VÀ GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

chuyên gia về tài chính

ĐĂNG KÍ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA VỀ TÀI CHÍNH