Bản tin dự báo xu hướng thị trường chứng khoán phái sinh ngày 10.08.2022 từ Thế Giới Tài Sản.

Bản tin dự báo xu hướng thị trường chứng khoán phái sinh ngày 10 tháng 8 năm 2022 từ Thế Giới Tài Sản.
1. XAU/USD (vàng).
Bản tin phân tích biểu đồ Vàng từ Thế Giới Tài Sản. Nhìn trên biểu đồ phân tích kỹ thuật có thể thấy Vàng đang ở mức giá 1.793. Và theo nhận định của Thế Giới Tài Sản hôm nay thì vàng sẽ có khả năng tăng nhẹ trong phiên. Khuyến nghị nhà đầu tư có thể đặt 1 lệnh chờ Buy limit quanh vùng giá 1.790 chốt lời ở quanh vùng giá 1.810 chốt lỗ ở mức giá 1.770.
2. EUR/USD.
Phiên ngày hôm nay, nhìn trên biểu đồ phân tích kỹ thuật của cặp tiền EUR trên USD thì cặp tiền đang dao động ở giá 1.0218. Theo dự báo của Thế Giới Tài Sản thì cặp tiền sẽ có khả năng tăng nhẹ trong phiên ngày hôm nay. Khuyến nghị nhà đầu tư có thể xem xét canh mua hoặc đặt một lệnh chờ Buy limit quanh vùng giá 1.0210 chốt lời ở mức giá 1.0270 ngược lại chốt lỗ ở mức giá 1.0150.
3. GBP/USD.
Đối với cặp tiền GBP trên USD, trên biểu đồ phân tích kỹ thuật cặp tiền đang dao động quanh vùng giá 1.2082. Và theo như dự báo của Thế Giới Tài Sản thì trong phiên ngày hôm nay cặp tiền có khả năng tăng trong phiên. Khuyến nghị nhà đầu tư có thể xem xét mua hoặc đặt một lệnh chờ Buy limit quanh vùng giá 1.2070 chốt lời ở quanh vùng giá 1.2140 ngược lại chốt lỗ ở mức giá 1.2000.
Thế Giới Tài Sản cảm ơn sự quan tâm theo dõi của quý vị, xin kính chào và hẹn gặp lại trong những video tiếp theo. ——————————–
👨‍💻 Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn kênh đầu tư nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu thì hãy liên hệ với chúng tôi – Thế Giới Tài Sản Fx là tổ chức chuyên đào tạo và cung cấp kiến thức về giao dịch hàng hoá, chứng khoán phái sinh, chứng khoán quốc tế, giao dịch ngoại hối.. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo khách hàng để đầu tư. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ hỗ trợ kết nối cho nhà đầu tư đến với một số sàn giao dịch chứng khoán uy tín, minh bạch trên toàn thế giới mà chúng tôi đã trải nghiệm qua.
🏢 Thế Giới Tài Sản Fx cung cấp giải pháp tổ chức các khóa học, chương trình đào tạo online và offline chuyên nghiệp hàng tuần từ các chuyên gia hàng đầu với mục đích hỗ trợ nâng cao kiến thức, phân tích kỹ thuật thực chiến giúp các nhà đầu tư có thể làm chủ phương pháp giao dịch độc quyền của phố đầu tư mang lại lợi nhuận trong thị trường nghìn Tỷ. Chúng tôi có đầy đủ các giải pháp cho các nhà đầu tư bận rộn và các nhà đầu tư có thời gian.
☎️ Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đầu tư tài chính hiệu quả dành cho bạn từ các chuyên gia của chúng tôi.
Hotline: 0944944579 ( Zalo/Call).
🌐 Xem chi tiết tại Website: https://thegioitaisan.com/ để biết thêm các thông tin về thị trường tài chính, chứng khoán quốc tế…

Kiến thức đầu tư