0
Sản phẩm
0
VND
Xem chi tiết

Thứ 2, 11/02/2013

Đất nền Đại Phúc

Đất nền Đại Phúc Đất nền Đại Phúc
9/10 191 Bình chọn
Giá bán:0đ
Số lượng:
Click chuột vào hình ảnh để xem rõ hơn

Đất nền Đại Phúc

 

  Khu dân cư Đại Phúc Green Villas được triển khai xây dựng trên khu đất có diện tích 282.967 m2, trong đó:

Đất dành cho chung cư có diện tích 32.301 m2 với 1550 căn hộ;

Đất xây dựng biệt thự có diện tích 59.989 m2 với 219 căn;

Đất xây nhà liên kế có diện tích 58.778 m2 với 512 căn;

Đất để xây công trình công cộng như: Nhà trẻ, trường học, trung tâm thương mại, trung tâm y tế, hồ bơi,… có diện tích 24.439 m2;

Đất cho công viên cây xanh có tổng diện tích 15.295 m2;

Và đất dành cho giao thông có diện tích 92.165 m2.

Hình thức sở hữu: sử dụng ổn định lâu dài      

Mật độ xây dựng (chung cư): 35,47%

Hệ số sử dụng đất (chung cư) : 5

Tổng diện tích sàn (căn hộ chung cư): 161.505 m2   

Tầng cao tối đa: 18 tầng

Tổng số căn hộ: 1550 căn

Tổng số biệt thự: 219 căn

Tổng số nhà liên kế: 512 căn

Quy mô dân số: 6.072 người

 

Dự án Khu dân cư Đại Phúc Green Villas chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 5 km, bạn chỉ cần 10 phút để thoát khỏi cảnh chật chội náo nhiệt của trung tâm thành phố để trở về cuộc sống yên bình tĩnh lặng, cái không khí gần gủi như là khung cảnh thanh bình của làng quê Việt Nam.


Nằm thả mình bên 3 con rạch lớn: rạch Bà Tánh (Xóm Củi), rạch Cống Chì và rạch Ông Lớn, Khu dân cư Đại Phúc Green Villas không chỉ thuận tiện cho việc đi lại mà còn có khí hậu thoáng mát lý tưởng. Dự án là lựa chọn tốt nếu bạn muốn nơi ở có không khí trong lành, yên tĩnh nhưng cũng không quá cách xa cuộc sống hiện đại với những tiện ích cần thiết cho nhu cầu của một cuộc sống năng động.

 Đất nền Đại Phúc

  Đất nền Đại Phúc Residences có diện tích 28,3 ha. Với mật độ xây dựng thấp, tỷ lệ cây xanh rất cao, dự án có đầy đủ tổ hợp các công trình dịch vụ công cộng, thể thao, vui chơi giải trí và được hưởng lợi thế từ hàng loạt khu dân cư hiện đại đã hình thành trước đó như  6B - Intresco, Khu dân cư T30, Khu dân cư Đồng Diều, trung tâm Khu Đô thị mới Phú Mỹ Hưng…


Việc tiếp giáp với khu đô thị Phú Mỹ Hưng giúp khu dân cư Đại Phúc Green Villas tận hưởng toàn bộ những tiện ích xã hội được đầu tư một cách quy mô và có hệ thống. Đơn cử như khu thương mại tài chính quốc tế, trường từ mẫu giáo đến đại học trong và ngoài nước (RMIT, Tôn Đức Thắng), bệnh viện lớn của thành phố (Pháp Việt, Tâm Đức) hay các siêu thị (CoopMark, Lotte Matt), khu trung tâm văn hóa, giải trí và mua sắm… Bên cạnh đó, dự án còn được đầu tư xây dựng những công trình công cộng như công viên cây xanh, sân tennis, trường mầm non, tiểu học, khu trung tâm thương mại…

  Riêng phần chung cư cao tầng sau khi đã hoàn chỉnh hạ tầng cơ sở và được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, các thủ tục pháp lý cần thiết khác cũng đang trong quá trình hoàn chỉnh để dự án có thể khởi công xây dựng trong thời gian sớm nhất.


  Tổng số căn biệt thự và nhà liền kề là 894 căn có kiến trúc hiện đại nhưng vẫn giữ được sự hài hòa với cảnh quan thiên nhiên. Đặc biệt là với mô hình biệt thự nghỉ dưỡng liền kề được thiết kế tiện nghi, sang trọng, tận dụng ánh sáng một cách tối ưu, không gian nơi đây trở nên thoáng mát và gần gũi hơn với thiên nhiên, mang lại cho chủ nhân cảm giác thư thái sau những giờ làm việc.

 

  Chính nhờ những ưu thế về vị trí địa lý, tiện ích, cảnh quan…đã góp phần đảm bảo chất lượng một khu đô thị hoàn thiện đồng bộ về mặt hạ tầng và xã hội. Hơn nữa, vùng đất này còn được biết đến như một nơi rất tốt về mặt phong thuỷ, có thể nói Khu nhà ở Rạch Bà Tánh là nơi lý tưởng để bắt đầu giấc mơ về một cuộc sống mới của bạn.

 Đất nền Đại Phúc

 

 

  Dự án đất nền Đại Phúc Residences được đánh giá sẽ là một trong những công trình nhà ở tốt nhất tại Nam Sài Gòn – nơi có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất hiện nay. Với việc có đầy đủ hồ sơ pháp lý, giấy chứng nhận quyền sử dụng từng lô đất, độ an toàn cao, mặt bằng dự án được giải phóng, và đã hoàn thiện toàn bộ cơ sở hạ tầng, điện, đường, viễn thông, nước…Hiện chủ đầu tư đang thiết kế xây dựng bờ kè cho khu A, khu B cuả dự án và dự kiến sẽ xong vào cuối năm nay. Chính những tiền đề nói trên đã góp phần giúp cho đất nền Đại Phúc Risidences trở thành nơi an cư lý tưởng cho những khách hàng có nhu cầu thực tế về nhà ở.

 

TIỆN ÍCH NỘI KHU : nhà trẻ – mẫu giáo, trường cấp I – II, trung tâm thương mại, trung tâm y tế, hồ bơi và công viên cây xanh – thể dục thể thao.

 

Đất nền Đại Phúc

 

Trung tâm thương mại

 

Đất nền Đại Phúc

 

Trường mẫu giáo

 

Đất nền Đại Phúc

 

Trường Cấp II - III

 

Đất nền Đại Phúc

 

Trung tâm Y tế

 

Đất nền Đại Phúc

 

Công viên cây xanh

 

Đất nền Đại Phúc

 

Không gian sống

 

 

  TIỆN ÍCH NGOẠI KHU : siêu thị Lotte Mart, Co.op Mart, hệ thống các trung tâm thương mại hiện đại – các dịch vụ tài chính ngân hàng của Khu Đô thị mới Phú Mỹ Hưng, trường đại học RMIT, đại học Tôn Đức Thắng, đại học Marketing, bệnh viện Pháp Việt, bệnh viện Tâm Đức, …

 

Đất nền Đại Phúc

 

Bệnh viện Tâm Đức

 

Đất nền Đại Phúc

 

Bệnh viện Việt Pháp (FV Hospital)

 

Đất nền Đại Phúc

 

Siêu thị Lotte Mark Quận 7

 

Đất nền Đại Phúc

 

Đại học Marketing

 

Đất nền Đại Phúc

 

RMIT Vietnam

 

 

 

PHÁP LÍ DỰ ÁN

- Dự án đã được UBND huyện Bình Chánh phê duyệt điều chỉnh cục bộ đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng đô thị tỷ lệ 1/500 Khu công viên nội khu kết hợp Khu nhà ở rạch Bà Tánh theo quyết định 3696/QĐ-UBND ngày 25/6/2010.

Quyết định giao đất số 699/QĐ-UBND ngày 24/02/2004 của Ủy ban nhân dân thành phố về việc thu hồi và giao đất tại xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Quyết định 1467/QHKT-ĐB2 ngày 06/7/2005 của Sở Quy hoạch Kiến trúc v/v thỏa thuận điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng 1/500 khu nhà ở tại xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Ngày 29/8/2009 UBND thành phố Hồ Chí Minh ban hành quyết định số 4396/UBND-ĐTMT về việc chấp thuận đầu tư cho diện tích 10.861,4 m2 tại xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh để thực hiện dự án xây dựng khu công viên cây xanh nội khu kết hợp với diện tích dự án công ty đã được giao theo quyết định số 699/QĐ-UB ngày 24/02/2004.

- Tiến độ thực hiện: hiện tại dự án đã hoàn thành các hạng mục hạ tầng cơ sở bao gồm giao thông, cấp điện, cấp thoát nước, thông tin liên lạc và đã triển khai xây dựng hàng loạt các căn hộ thấp tầng bao gồm cả biệt thự và nhà liên kế. Các thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của dự án đã hoàn chính và có thể bàn giao khách hàng trong năm 2012. Riêng phần chung cư cao tầng sau khi đã hoàn chỉnh hạ tầng cơ sở và được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, các thủ tục pháp lý cần thiết khác cũng đang trong quá trình hoàn chỉnh để dự án có thể khởi công xây dựng trong thời gian sớm nhất.

 

Tọa lạc tại khu đô thị mới phía Nam thành phố, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Khu dân cư Đại Phúc Green Villas được bao bọc bởi 3 con rạch lớn là rạch Bà Tánh, rạch Cống Chì và rạch Ông Lớn. Dự án có kết nối giao thông thuận tiện khi chỉ mất 7 phút đi xe đến các quận trung tâm và Khu đô thị Phú Mỹ Hưng.


Khu dân cư Đại Phúc Green Villas cách Quận 1 khoảng 5 km nên chỉ mất 10 phút để đến trung tâm thành phố, rất thuận tiện về giao thông dễ dàng tiếp cận được các tiện ích tại trung tâm kinh tế, tài chính, thương mại… của TP.HCM.

Đất nền Đại Phúc tọa lạc trên mặt tiền đường Phạm Hùng 40m (Nguyễn Tri Phương nối dài) – con đường huyết mạch quan trọng bậc nhất tại khu Nam, kết nối khu Nam Sài Gòn và trung tâm thành phố HCM.

Bên cạch đó, trục đường Nguyễn Văn Linh - con đường huyết mạch mang tính chiến lược của khu Nam Sài Gòn, nối liền thành phố Hồ Chí Minh - khu Đô thị mới Phú Mỹ Hưng và các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Dự án Đại Phúc nằm trong tổng thể quy hoạch các dự án lớn của thành phố như: Khu đô thị Phú Mỹ Hưng6B - Intresco, Khu dân T30Khu dân Đồng Diều, khu biệt thự cao cấp sông ông Lớn Sadeco…

 

Đất nền Đại Phúc

 

 


Đất nền Đại Phúc

Đất nền Đại Phúc


Đất nền Đại Phúc


Đất nền Đại Phúc

Đất nền Đại PhúcĐất nền Đại PhúcĐất nền Đại Phúc
Nền phố và biệt thự

DT : 5m x 22 m  và  10,5m x 23 m

Lộ giới 10 , 16 và 18 m

Hướng ĐN và TB

Đất nền Đại Phúc - Đầu tư siêu lợi nhuận 14,8tr/m2


Thanh toán theo tiến độ

Ngân hàng BIDV hỗ trợ vay 60 % thời hạn 10 năm

 

Từ khóa: đại phúc, đất nền đại phúc green, đại phúc green villas

Bài viết cùng chủ đề

Skins
Bg Color
Patterns
or define your own in TiePanel
Full background image
x
^
Hỗ trợ